Tìm hiểu về các căn nhà cho thuê độc đáo trên Airbnb ở Mỹ

667
Rate this post

Du khách có cơ hội được ở trong các căn nhà giống như nhà của người ngoài hành tinh tại vườn quốc gia Josshua Tree, hoặc là những ngôi nhà của người Hobbit tại bang Wasshington….

Du khách có cơ hội được ở lại những căn phòng cho thuê phục vụ du khách du lịch thú vị nhất ở trên Airbnb ở Mỹ, được Insider bình chọn dựa trên các tiêu chí: an toàn trong đại dịch, kiến trúc vô cùng độc đáo, dễ dàng tiếp cận bằng ô tô và được đánh giá từ 4,8 sao trở lên và đều đang mở cửa đón khách. Giá các căn phòng này dao động từ 93 đến 600 USD một đêm. Đứng đầu trong danh sách là một ngôi nhà bằng đá có cấu trúc kỳ lạ ở thị trấn Sandgate (ảnh), bang Vermont. Mua vé máy bay giá rẻ từ san francisco về việt nam tại đại lý eva air.

Dưới đây là những căn phòng cho thuê phục vụ khách du lịch thú vị nhất trên trên Airbnb tại Mỹ, được Insider bình chọn dưa trên các tiêu chí: an toàn trong đại dịch, kiến trúc độc đáo, dễ tiếp cận bằng ôtô, được đánh giá từ 4,8 sao trở lên và đều đang mở cửa đón khách. Giá các căn phòng này dao động từ 93 đến 600 USD một đêm. 

Đứng đầu trong danh sách là một ngôi nhà bằng đá có cấu trúc kỳ lạ ở thị trấn Sandgate (ảnh), bang Vermont. Nơi đây có giá 245 USD một đêm/hai khách và được đánh giá 4,99/5 sao.

Ngôi nhà này có phong cách bohemian nằm tại thị trấn Taos, thuộc bang Mew Mexico, nó có giá là 132 USD một đêm và chứa được 4 khách. Ngôi nhà thoáng mát, sáng sửa nhà có thiết kế nội thất màu kem và được làm từ gạch nung. Trước đây nó thuộc quyền sở hữu của các nghệ sĩ flamenco Maria Benitez. Nơi này được du khách đánh giá 4,99 sao. 

Ngôi nhà này cũng nằm ở bang Vermont nhưng tọa lạc tại thị trấn Clarendon. Ngôi nhà 4 tầng có giá khoảng chừng 350 USD một đêm, với sức chứa lên đến 4 khách trong 3 phòng ngủ. Khung cảnh xung quanh ngôi nhà này được ví đẹp như một bức tranh. Nó nhận được đánh giá 4,98 sao. Săn vé máy bay giá rẻ từ úc về việt nam tại đại lý bamboo airways.

Túp lều lấp lánh này nằm giữa những tán cây là lựa chọn yêu thích của những du khách mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên. Điều thú vị là nơi này không hề xa xôi như bạn nghĩ, mà chỉ cách trung tâm khu thị trấn Todd, bang North Carolina 5 phút đi bộ. Nơi đây có bồn tắm nước nóng ngoài trời, bếp nướng ngoài trời hoàn hảo cho đêm dã ngoại. Giá thuê phòng là 233 USD một đêm, hai khách một phòng và được chấm 4,97 sao.  

Ngôi nhà nổi nằm tại thành phố Key West, bang Florida cũng là một điểm đến mà du khách khó có thể bỏ qua. Ngồi từ mái hiên nhà, du khách có thể ngắm các loài vật đang bơi ở dưới đại dương như là cá heo, cá đuối gai độc và lợn biển. Khách khi đến đây thuê phòng cũng sẽ được phát kèm hai ván chèo đứng, võng và thiết bị lặn với ống thở. Có giá thuê phòng là 448 USD một đêm, được đánh giá 4,87 sao và có chứa 2 khách. 

Nếu như bạn yêu thích nghiên cứu về UFO và người ngoài hành tinh, căn phòng cho thuê này nằm ở Josshua Tree của California là một gợi ý không hề tồi. Nơi đây có hai phòng, với sức chứa 4 người. Giá khởi điểm là 288 USD và nó được đánh giá 4,83 sao. Lịch bay từ vancouver về việt nam giá rẻ tại đại lý bamboo airways.

Nếu như bạn hâm mộ chúa nhẫn, thì ngôi nhà xây dựng theo phong cách của người hobbit ở Orondo Washington là một gợi ý. Nơi này được đánh giá là phù hợp với người muốn tách rời khỏi cuộc sống hiện đại, vì không hề có wifi hay là sóng điện thoại. Nó cũng chẳng có nhà bếp, do đó mà bạn sẽ phải tự chuẩn bị đồ ăn. Giá thuê phòng là 440 USD một đêm, được đánh giá 4,82 sao. 

Nơi nghỉ dưỡng này nằm ở thung lũng Chết, bang Nevada và có tầm nhìn ngút mắt ra các dãy núi phía xa. Căn hộ có 3 phòng, chứa được 6 khách và có giá 500 USD một đêm. Nó được rất nhiều du khách yêu thích, và được đánh giá 4,81 sao. Xem thêm: Dịch vụ xe taxi đi sân bay giá rẻ tại Aivivu.