Bạn nên biết những điều cấm này khi đi cổ vũ King’s Cup 2019

854
Rate this post

Đặt vé máy bay khứ hồi đi thái lan tham gia cổ vũ trận chung kết King’s Cup 2019. Bạn cần biết đến những điều cấm này tại sân vận động Chang Arena nơi mà diễn ra trận đấu.

Tại Sân Vận Động Chiang Arena hút thuốc lá và bắn pháo hoa là 2 hành vi bị cấm đầu tiên tại những biển cảnh cáo những điều cấm. Việc cấm những điều này để đề phòng hỏa hoạn xảy ra cũng như là giữ vũng an ninh trật tự cho trận đấu.

Mang vũ khí, chai, lọ: Vũ khí là thứ bị nghiêm cấm mang vào sân động. Nó không đơn thuần là các loại súng mà vũ khí tại đây còn có thể là dao, gươm, giáo, mác nhằm phòng tránh các vật dụng tương tự cũng bị cấm mang vào sân vận động diễn ra trận chung kết King’s Cup. Đặt ngay tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam vào chung kết King’s Cup.

Mang thú cưng, mặt nạ: Nếu như bạn chuẩn bị đặt vé vietjet lên đường sang Thái cổ vũng chung kết King’s Cup thì bạn không nên mang theo thú cưng để tránh mất thời gian để tìm người trông chừng chúng khi mà vào sân xem bóng đá.

Selfie, ném đồ: Tưởng chừng như là vô hại nhưng những hành động selfie hay là ném bất cứ đồ  vật nào trên sân bóng cũng đều có thể gây bất lợi cho một trận bón đá quan trọng, được nhiều quốc gia dõi theo. Chính vì thế mà 2 hành vi này cũng nằm trong danh sách những điều cấm tại sân Chang Arena.

Thổi kèn hay bật đèn laser, mang thuốc cấm: Tuy rằng muốn cho không khí trở nên sôi động và đặc sắc hơn nhưng bạn cũng đừng nên cố gắng mang thêm kèn hay là đèn laser vì những vật dụng đó bị cấm sử dụng tại nơi đây. Ma túy, cần sa và những thuốc cấm khác cũng được liệt vào danh sách không được đưa vào.

>>>Nha Trang thánh địa cho những ai thích các trò mạo hiểm

Mang tài liệu cấm, xâm nhập vào khu vực cấm: Các băng rôn, khẩu hiệu và tài liệu có nội dung tuyên truyền phản động, phân biệt giới tính… là những thứ không được mang vào nơi diễn ra trận chung kết King’s Cup. Cổ động viên cũng không nên thể hiện hành vi quá khích, tiến vào các khu vực cấm người xem.