Nha Trang thánh địa cho những ai thích các trò mạo hiểm

661
Rate this post

Ở Nha Trang với sự xuất hiện của nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn nơi đây được xem như là thánh địa của những người ưa thích cảm giác mạnh. Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm thì còn chần chờ giờ mà không mua vé máy bay đi nha trang ngay thôi.

Dù lượn

Dù lượn là bộ môn mạo hiểm mà du khách cần phải có thời gian nhất định để làm quen. Để chơi dù lợn thì bạn có thể chọn bay cùng hướng dẫn viên hoặc là tự mình điều khiển. Tùy vào trình độ mà một phi công dù lượn có thể điều khiển cho dù bay lên cao tới độ cao 3.000 m và xa tới 20-30km với thời gian bay khoảng 10 – 15 phút. Bộ môn này sẽ giúp cho bạn được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh từ trên cao với nhiều cảm xúc đặc biệt và khó tả.

Môtô nước

Với tính chất điều khiển không quá khó, moto nước là trò chơi được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến thành phố biển Nha Trang. Chỉ sau vài phút làm quen thì bạn đã có thể tự mình cầm lái thuần thục chiếc mô tô ra biển xa. Trò chơi này sẽ mang lại cho du khách cảm giác sảng khoái và nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Lướt ván

Môn thể thao lướt ván là môn để lại nhiều ấn tượng cho những du khách ưa mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Cưỡi lên từng con sóng coa vút và lướt thật nhanh trên mặt nước là những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhất định phải thủ nếu như có dịp ghé đến thăm Nha Trang. Tuy nhiên để có thể chơi bộ môn này thì đòi hỏi bạn phải có thời gian luyện tập lâu và đầu tư chi phí khá nhiều cho ván lướt.

Lướt ván có mái chèo

So với môn lướt ván thông thường thì lướt ván có mái chào là bộ môn dễ chơi hơn. Vì có mái chèo nên du khách mua vé máy bay bamboo airways có thể di chuyển được khoảng cách dài hơn, đồng thời có thể chơi được trên nhiều vùng nước khác nhau như là mặt hồ lặng sóng, vịnh biển hay thậm chí là vượt thác.

Chèo thuyền kayak

Nơi đây là một trong những bộ môn thể thao dưới nước đươc du khách ưa chuộng khi đến với Nha Trang, trò chơi giúp cho bạn có thể thử thách lòng can đảm, tính kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn. Bạn cũng có thể chèo thuyền tại một ngọn thác nếu muốn thử thách bản thân hoặc là lênh đênh trong một vùng biển yên bình, tùy theo máu phiên lưu và ưa  thích mạo hiểm của từng người.

Lặn biển

Lặn biển là một trải nghiệm thú vị bạn nhất định phải thử. Cảm giác đặt mình ở độ sâu từ 10-15 m, tận mắt nhìn thấy đa dạng các loại sinh vật biển nhiều màu sắc sống động sẽ giúp bạn thư giãn và thỏa mãn hơn.

Lướt ván bằng cano kéo

Lướt ván bằng cano kéo là một bộ môn thể thao dưới nước dễ chơi. Nguyên nhân là không nhờ sức gió hay là sóng mà chiếc ván sẽ lướt đi nhờ lực kéo của cano. Sauk hi mà cài chặt áo phao thì đặt chân trên một tấm ván dài và giữ chặt đầu dây được buộc sau cano, du khách vietjet airlines sẽ có thể thoải mái lướt đi trên mặt nước.