Tháng 11 đến Đà Lạt check in sống ảo với hoa dã quỳ

914
Rate this post

Du lịch đến thăm Đà Lạt với tháng 11 đây chính là lúc Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ nở rộ trên khắp nẻo đường. Đây cũng chính là thời điểm nhiều bạn trẻ rủ nhau đi sống ảo ở Đà Lạt.

Từ khoảng cuối tháng 10 cho đến đầu tháng 11 đây chính là lúc hoa dã quỳ đang vào mùa nở rộ đệp nhất tại Đà Lạt. Hoa dã quỳ nở cũng chính là hình ảnh báo hiệu cho sự chuyển mình sang mùa khô tại sứ sở sương mù. Không còn là những đám mây xám xịt kéo theo những cơn mưa dầm dề, bầu trời lúc này trong xanh và đầy nắng và đây cũng chính là điều kiện thích hợp để bạn mua vé máy bay đi đà lạt lên hình đẹp nhất.

Có rất nhiều du khách tranh thủ mùa hoa ngắn ngủi nhưng tuyệt đẹp để đến Đà Lạt sống ảo. Thường dã quỳ hay được trồng dọc theo các con đường uốn lượn ở xứ sở sương mù. Chính vì thế bạn có thể lên lịch trình các cung đường cho chuyến thưởng ngoạn dã quỳ trọn vẹn.

>>>Aivivu hướng dẫn săn vé máy bay Vietjet 0 đồng

Với những cây bụi ven đường rực rỡ sắc màu của hoa và xanh của lá đã trở thành phông nền lý tưởng cho các tín đồ mê chụp ảnh sống ảo sở hữu hàng loạt các bức hình bắt mắt, hàng nghìn lượt thích. Ngoài ra bạn cũng có thể đến ghé thăm một số cung đường dã quỳ nổi tiếng tại Trại Mát- Cầu Đất, Thung Lũng Vàng, Tu Tra – Bồng Lai…

>>>Du lịch đến Nhật Bản thử cảm giác đi đến tận cùng biển cả trên chuyến tàu Shimonada

Thời điểm tốt nhất để bạn ghé đến chụp ảnh là từ 9-10h hoặc là từ 15h -17h hàng ngày. Vào lúc này hoa nở đẹp nhất, nắng cũng không quá là gắt và ánh sáng thì vừa đủ. Nếu bạn không muốn di chuyển xa, dạo tham quan trung tâm thành phố, du khách  đến Đà Lạt có thể tìm thấy nhưng điểm sống ảo cùng dã quỳ tuyệt đẹp 2 bên đường. Trong đó, Đại học Đà Lạt, đường vào Chủng viện Minh Hòa, đường Phạm Hồng Thái bên cạnh ga Đà Lạt… là những điểm đến được giới trẻ yêu thích.