Sắc hoa dã quỳ bung nở khắp Ba Vì thu hút nhiều du khách

1103
Rate this post

Nếu bạn ở Hà Nội mà muốn ngắm hoa dã quỳ thì hãy ghé thăm Ba Vì, chỉ các trung tâm Hà nội 1 -2 giờ di chuyển thôi nhưng nơi đây sẽ là thiên đường tràn ngập sắc hoa dã quỳ vàng rực cho bạn tha hồ khám phá.

Vườn quốc gia Ba Vì nằm ở huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội. Nơi đây nằm ở ngoại ô vùng phía tây bắc thủ đô và nó chỉ các trung tâm khoảng chừng 60 km. Tháng 11 chính là thời điểm mà vườn quốc gia Ba Vì thu hút nhiều du khách săn vé máy bay đi hà nội Vietnam airlines, đặc biệt là các bạn trẻ đến đây bởi những bông hoa dã quỳ nở rực rỡ, tạo nên một background sống ảo lý tưởng lên hình hang nghìn lượt yêu thích.

Để có thể đến được nơi đây bạn sẽ chỉ mất khoảng chừng 2 giờ đi xe nếu mà bạn đi xe máy và 1 giờ di chuyển nếu như bạn đi bằng ô tô. Vào khoảng cuối tháng 10 cho đến tháng 11 chính là lúc mà hoa dã quỳ nở rộ. Thế nhưng hoa chỉ nở đẹp nhất vào khoảng 10 -14 ngày chính vì thế mà vào những ngày đầu tháng 11 chính là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn ghé thăm.

Nếu như mà không quá bạn rộn, du khách săn vé máy bay có thể đến thăm Ba Vì vào những ngày trong tuần. Vào cuối tuần thì vườn quốc gia thường đón khá là nhiều du khách đến Hà Nội hơn là ngày thường. Chính vì thế bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc di chuyển bởi khả năng tắc đường khá là cao và cũng như tránh gặp cảnh tượng 1m2 3 người chụp ảnh.

.

Xe máy, ôtô, xe buýt là những phương tiện giúp bạn thực hiện hành trình săn dã quỳ. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn phương tiện để có thể đi lại thuận tiện và đảm bảo sức khỏe nhất. Có đến 2 tuyến đường chính để đến đây, du khách Vietnam airlines có thê đi theo hướng Đại Lộ Thăng Long hoặc là từ cầu vượt Đại học Quốc Gia Hà Nội theo đường 32 lên Sơn Tây.

Trước khi đến đây ngắm nhìn hoa dã quỳ, để tránh thất vọng thì bạn cũng nên tìm hiểu trước về một só điểm chụp đẹp. Các để biết đường để đến với đồi dã quỳ nở nhiều nhất đó chính là hỏi bảo vệ ở cổng vườn quốc gia và tại các trạm gác. Khu vực đồi 700 được nhiều người cho là điểm chụp ảnh dã quỳ đẹp nhất. Khi đặt chân đến đồi 700 bạn sẽ đến với đài quan sát cháy rừng, rẽ trái là có thể đến với đồi hoa dã quỳ của vườn quốc gia Ba Vì.

>>>>Thưởng thức món bánh mì trứng muối thơm ngon lạ miệng ở Sài Gòn

1-2 ngày là khoảng thời gian thích hợp để vui chơi ở Ba Vì. Nếu bạn dự định qua đêm thì có thể đặt phòng trước hoặc là cắm trại qua đêm. Ba Vì có khá là nhiều khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi. Giá vé để vào vườn quốc gia cho người lớn là 40k/ vé: học sinh, sinh viên, trẻ em, người cao tuổi, người tàn tật là 20.000 đồng/vé. Chi phí gửi xe từ 3.000-20.000 đồng/xe. Chi phí cho chuyến dã ngoại ngắn ngày ở đây trung bình 100.000-300.000 đồng/người.