Bật mí kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

1093
Rate this post

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những bí quyết giúp bạn muốn đi du lịch mà túi tiền thì không rủng rỉnh. Cùng tìm hiểu ngay xem là những bí quyết gì nhé.

Chọn những chuyến tàu hoặc xe khởi hành vào buổi tối

Thường thì những chuyến tàu, xe mà khởi hành vào buổi tối sẽ có giá rẻ hơn là những chuyến trước đó. Với sự lựa chọn này, bạn mua vé máy bay đi pháp giá rẻ không những có thể tiết kiệm được tiền mà còn có thể sử dụng được thời gian di chuyển để ngủ mà không phải tốn chi phí thuê khách sạn.

Tìm hiểu kỹ điểm đến

Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên tìm hiểu kỹ về quán ăn, khách sạn, đại điểm vui chơi ở nơi mà mình sắp đến. Bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin này trên những diễn đàn du lịch hoặc là trang cá nhân của các tín đồ du lịch đều được.

Tránh đi du lịch vào mùa lễ hội hoặc cuối năm

Hạn chế đi du lịch vào những lúc cao điểm có thể sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kha khá là chi phí máy bay, chi phí ăn ở, mua sắm… Tốt nhất thì bạn nên lên kế hoạch để đến địa điểm mong muốn vào đầu hoặc cuối mùa du lịch để tránh phát sinh những chi phí mà mình không mong muốn.

Thay vì thuê khách sạn, hãy chọn nhà nghỉ

Cùng một diện tích sử dụng, bạn săn vé máy bay vietjet đi phú quốc  sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 30 -40% chi phí nếu chọn thuê nhà nghỉ thay vì đặt phòng khách sạn. Chưa kể đến thì du khách cũng có thể cắt giảm được thêm chi phí nếu như mà tận dụng các chương trình ưu đãi khi mà đặt phòng trên các ứng dụng điện tử.

Cân nhắc giữa 2 địa điểm khác nhau

Bạn thay vì đến một đất nước nổi tiếng thì bạn có thể lựa chọn một vùng đất mà ít người biết đến hơn để tiết kiệm được chi phí. Thậm chí, những nơi ít khách du lịch  sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn dành cho bạn.

>>>Gợi ý những món ăn đường phố bạn nên thử khi đến với Philippines

Bay nối chuyến thay vì bay thẳng

Việc quá cảnh có thể kéo dài vài ngày hoặc hơn. Tuy nhiên thì nếu như bạn không bị ràng buộc về thời gian thì những chuyến bay nối chuyến sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí so với những chuyến bay thẳng.