Năm 2019 giá vé cáp treo Hòn Thơm giảm giá sâu

1146
Rate this post
Với mức giá đã được điều chỉnh giảm chỉ còn có 150.000 đồng một vé cho người lớn là 100.000 đồng một vé cho trẻ em. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với cáp treo hòn thơm để khám phá cảnh đẹp của Phú Quốc.
 
 
Mới đây lãnh đạo của Tập Đoàn Sun Group cho biết ngay tại lúc mùa du lịch cao điểm, đón dòng khách lớn đang đổ về Phú Quốc, Sun World Hon Thom Nature Park vừa mới công bố khung giá vé cáp treo để đi Hòn Thơm áp dụng trong năm 2019. Cụ thể là mức giá được điều chỉnh giảm sâu chỉ còn có 150.000 đồng 1 vé người lớn và 100.000 đồng một vé trẻ em.
 
Không chỉ thế dựa theo chính sách tri ân người bản địa Sun World Hon Thom Nature Park cũng đồng thời công bố mức giá vé áp dụng riêng cho người Kiên Giang là 100.000 đồng một vé cho người lớn và 70.000 đồng một vé cho trẻ em.
 
Giá vé cáp treo đi Hòn Thơm cũng chính là giá vé vào cửa để cho du khách có thể tận hưởng được những trải nghiệm thú vị tại tổ hợp du lịch giải trí biển đẳng cấp hàng đầu khu vực Sun World Hon Thom Nature Park, tọa lạc phía Nam Phú Quốc.
 
 
Giá vé cáp treo Hòn Thơm cũng chính là vé vào cửa để mọi du khách có thể tận hưởng được những trải nghiệm vô cùng thú vị tại tổ hợp du lịch giả trí biển. Nơi được biết đến là đẳng cấp hàng đầu khu vực Sun World Hon Thom Nature Park, tọa lạc phía Nam Phú Quốc.
 
Tọa lạc ở trên một hòn đảo, nơi đây có những cánh rừng trải rộng ngút ngàn và có những bãi cát trắng mịn như là kem cùng với đó là mùa nước xanh trong vô cùng quyến rũ, nó là tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao ở Nam Phú Quốc- Sun World Hon Thom Nature Park thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm nhờ tuyến cáp treo dài nhất thế giới. Tuyến cáp treo này sẽ đưa du khách  có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nam Đảo từ trên cao và đén trải nghiệm những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như là lặn biển, nô đùa với nhà phao, thử sức cùng kayak hay thám hiểm nhóm đảo ngoài khơi xa…
 
 
Chuỗi đảo xung quanh Hòn Thơm như là Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài… cũng là những điểm đến nổi tiếng với cộng đồng xê dịch trong và ngoài nước. Nơi đây mang đến nhiều ấn tượng nhờ có những bãi tắm hoang sơ được bao bọc bởi núi, rừng và cảnh quan nên thơ kỳ vĩ.
 
Không dừng lại ở đó, thiên đường giải trí biển đảo Sun World Hon Thom Nature Park đang từng ngày đổi mới, để tiếp tục mang đến cho du khách những kỳ nghỉ khó quên trong đời.
 
Đại diện du lịch cũng cho biết là ngay trong năm nay dự kiến một công viên chủ đề và công viên nước với quy mô lớn sẽ được hoàn thiện, tiếp tục giới thiệu cho đông đảo du khách những đặc sản du lịch vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Hòn Thơm. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hiện đại, những lễ hội đặc sắc như đua thuyền, lễ hội bia sẽ được tổ chức, đưa Hòn Thơm trở thành trung tâm giải trí phải đến của khu vực.
 
Chỉ cách Bãi Kem và Mũi Ông Đội – nơi hội tụ những resort và khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới khoảng 2 km, với chi phí hấp dẫn cùng trải nghiệm đẳng cấp, Sun World Hon Thom Nature Park đang là một trong những điểm đến thú vị của du khách, đặc biệt vào các kỳ nghỉ lễ lớn như 8/3 hay 30/4 và 1/5 đang tới gần. Xem những trải nghiệm thú vị tại cáp treo Hòn Thơm tại đây.