Lịch trình du lịch Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam tham gia King’s Cup

1056
Rate this post

Khám phá Thái Lan nhân dịp đi cổ vũ tuyển Việt Nam tham gia King’s Cup diễn ra vào ngày 5 tháng 6 tại thành phố Buriram. Hãy cùng theo dõi lịch trình 5 ngày khám phá Thái Lan nhé.

Ngày 1: Việt Nam – Bangkok – Buriram

Đáp chuyến bay xuống thủ đô Bangkok, di chuyển về thành phố Buriram và nghỉ ngơi.

Ngày 2: Khám phá Buriram, xem King’s Cup cổ vũ Đội tuyển Việt Nam

Buổi sáng, bạn mua vé máy bay đi Bangkok có thể đến thăm công viên rừng Khao Kradong đây là nơi có ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động và đó cũng là địa điểm vui chơi giải trí nằm tại độ cao khoảng 265m so với mặt nước biển.

Chiều đến thì bạn có thể đến với sân vận động Chang Arena Buriram để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam thi đấu cùng với đội tuyển quốc gia Thái Lan giành quyền vào vòng trong của King’s Cup 2019.

Nghỉ đêm ở Buriram.

Ngày 3: Buriram – Pattaya

Bạn đi máy bay đến thăm Pattaya về đêm sẽ có cơ hội tham gia nhiều học động vô cùng hấp dẫn.

Di chuyển đến thành phố biển Pattaya bạn sẽ được tham quan tại trại rắn. Đến đây bạn sẽ có cơ hội được xem các màn biểu diễn với các loài rắn và cách lấy nọc của rắn.

Sau đó thì bạn sẽ được tự do khám phá Pattaya về đêm với nhiều hoạt động vô cùng đặt sắc và được nghỉ đêm tại Pattaya.

Ngày 4: Pattaya

Du lịch đến thăm quan khu nhiệt đới tại Nong Nooch đây chính là khu vườn nhân tạo rộng khoảng 500 hecta. Nơi đây là điểm đến dành cho các du khách vé máy bay đi thái lan khám phá  yêu thiên nhiên với hàng trăm loài hoa rực rỡ cùng các loài hoa quý hiếm tại nơi đây.

Bạn xem buổi trình diễn xiếc voi Elephat Show và show biểu diễn nghệ thuật truyền thống, mua sám tại trung tâm mỹ nghệ vàng bạc đá quý Hoàng Gia.

Buổi chiều, bạn  khám phá công viên hủ đề Legend Siam để tìm hiểu về văn hóa và truyền thống của Thái Lan từ xưa đến nay. Nơi đây tái hiện nền văn minh Siam cùng quá khứ thịnh vượng với ngành nông nghiệp; và xem chương trình biểu diễn nghệ thuật Alcazar Show.

Nghỉ đêm ở Pattaya.

Ngày 5: Pattaya – Bangkok – Việt Nam

Bạn có thể thoải mái mua sắm tại thủ đô Bangkok, chiêm bái chùa vàng nổi tiếng linh thiên tại Thái Lan.