Du lịch Sài Gòn khám phá ngay các món ăn đêm nổi tiếng

652
Rate this post

Vào giữa không gian yên tĩnh, vắng lặng, cùng với bạn bè có thể thực hiện được chuyến khám phá ẩm thưc vừa có thể tìm hiểu về cuộc sống về đêm của người dân tại đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn khó có thể bỏ qua.

1. Lẩu ếch Su Bo

Su Bo là một trong những địa chỉ mà thực khách mua vé máy bay giá rẻ đi TPHCM đến có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm một địa chỉ ăn đêm đa dạng món, giá cả lại bình dân. Không gian của quán được đánh giá thoáng mát, thực đơn thì vô cùng phong phú với lẩu Su Bo giá chỉ khoảng 199.000 đồng, bạch tuộc nướng, tôm rang muối, ốc hương trứng muối…

Địa chỉ: Phan Văn Khỏe, quận 6

 

Giờ mở cửa: 17h-1h30

2. Cháo sườn bà Hào

Nằm ở trong một con hẻm nhỏ tại trung tâm của quận 1, cháo sườn Bà Hào chính là địa chỉ giới trẻ Sài thành thường hay lui đến. Mở bán từ chiều cho đến tận sáng ngày hôm sau, đồ ăn kèm thì khá là đa dạng như là trứng gà, mực, phèo, lưỡi, bao tử, xíu mại, da heo… Thực khách  có thể chọn trứng gà tươi hoặc là trứng bắc thảo, quẩy mềm hay giòn để thêm vòa suất ăn. Mỗi tô cháo có giá khoảng 30.000-40.000 đồng. Chất lượng món cháo nhận về ý kiến trái chiều, một số khách cho biết vị cháo có lúc hơi mặn, sườn khô.

Địa chỉ: Trần Khắc Chân, quận 1

Giờ mở cửa: 17h-2h hôm sau

Tham khảo: xin visa đi nhật chi tiết đầy đủ tại Aivivu.

3. Cơm tấm Bà Mười

Thú ăn cơm tấm lúc về đêm chính là nét đặc trưng rất riêng của nhiều người Sài Gòn. Quán cơm tấm Bà Mười này là một trong những hàng ăn lúc 2h sáng mà vẫn có rất đông đúc khách như ban ngày. Bên cạnh phần ăn quen thuộc thì món sườn nướng chạy cạnh, bì hèo mềm kết hợp với miếng trả trứng vào ươm, bạn  có thể gọi thêm thịt kho trứng, phá lấu, cá kho, mắm chưng….

Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 19h-2h hôm sau

Điểm: 6,6/10