Du lịch Nha Trang khó có thể bỏ qua những trải nghiệm thú vị Vinpearl

1726
Rate this post

Với rất nhiều trò chơi hấp dẫn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vinpearl Nha Trang chính là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn nổi tiếng ở Nha Trang.

Được biết đến là quần thể đầu tiên trong hệ thống Vinpearl. Vinpearl Nha Trang sở hữu khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ thế giới, số lượng trò chơi tại đây đã gần chạm đến mốc 100. Không những thế còn có hàng loạt các kỷ lục thế giới và khu vực. Khu giải trí hội đủ những thử thách để khiêu khích du khách đặt vé máy bay đi nha trang trong nước, quốc tế ghé đến trải nghiệm.

Zipline Vinpearl Nha Trang đang là trò chơi thử môt lần là nghiền rất nhiều lần mà dân mê tốc độ cao kháo nhau là nên thực hiện một lần chuyến đi băng rừng vượt biển này. với vận tốc đỉnh điểm có thể có thể chạm đến mốc 100 km/h, đường zipline liền mạch dài nhất Việt Nam sẽ đem dến một chuyến đi dài 880m, độ dốc là 130 m từ điểm đầu cho đến điểm cuối. Đây là một trải nghiệm mới nhất trong mùa hè này tại Vinpearl Nha Trang, dành riêng để phục vụ du khách  dam mê tốc độ cao, sự tự do, phóng khoáng giữa đất trời.

Ngay giữa một khung cảnh hướng ra vùng biển ở Nha Trang xanh như là ngọc, du khách đến thăm nơi đây có thể tận hưởng cảm giác ” yomost cực đã” trên hệ thống làn trượt trên đảo đầu tiên tại châu Á – Alpine Coaster. Với chiều dài vô cùng ấn tượng độ cao chênh lệch ở giữa 2 ga lớn nhất tại Đông Nam Á, đường trượt đã đưa du khách đến thăm cung đường 1.220m vượt qua các khúc cua uốn lượn. Nơi đây vói những trò chơi giải trí như là đu quay dây văng, chuyến xe hầm mỏ, hay là tháp rơi tự do… du khách chớ nên bỏ qua hành trình xõa tới biển này.

Ngay giữa khung cảnh hướng ra vùng biển Nha Trang xanh như ngọc, du khách có thể tận hưởng cảm giác ” yomost cực đã” trên hệ thống làn trượt trên đảo đầu tiên tại châu Á – Alpine Coaster. Với chiều dài ấn tượng, độ cao chênh lệch giữa 2 ga lớn nhất Đông Nam Á, đường trượt đưa du khách  đến với cung đường 1.220m, vượt qua các khúc cua uốn lượn. Những trò chơi giải trí như đu quay dây văng, chuyến xe hầm mỏ, tháp rơi tự do… du khách không nên bỏ qua trong hành trình “xõa tới bến”.

>>>Check in sống ảo với những công trình siêu đẹp ở Muang Boran Thái Lan

Nếu đã đến với thành phố biển xinh đẹp thì du khách chắc chắn khó có thể bỏ qua trải nghiệm khám phá đại dương. Cũng chính vì thế mà Vinpearl Nha Trang không ngừng mở rộng trải nghiệm khu công viên nước và thể thao trên biển. Đối với những tín đồ du lịch mà đã quen với những cơn sóng thần hoặc là thử sức với phao bay vượt dốc…. trong công viên nước. Nhưng khi mà vịnh phao nổi lớn nhất thế giơi được khai trương thì du khách sẽ có cơ hội để thử thách hàng loạt trò chơi mạo hiểm: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…