Du lịch đến thăm Đài Trung khám phá các quán cà phê ngon nổi tiếng phần1

783
Rate this post

Đừng nghĩ rằng chỉ có Đài Trung là tập hợp những quán cà phê ngon nhất tại Đài Loan. Mà ở Đà Trung cũng có rất nhiều quán cà phê tuyệt vời. Khám phá ngay những quán cà phê ngon nhất tại Đài Trung trong bài viết bên dưới nhé.

The Factory Mojocoffee

Mojocoffee không chỉ là cà phê. Khi thưởng thức cà phê tại đây thì bạn mua vé máy bay đi đài trung phải thưởng thức từ ttrang trạng, từ việc chọn đúng loại hạt cà phê, sấy khô chúng một cách chính xác đến cách pha chế. Cà phê tại đây có thể nói là xuất sắc. Không cần phải nói gì nhiều, bạn chỉ cần biết rằng bầu không khí thư giãn đến mức mà bạn chỉ muốn ở lại cả ngày thôi.

Địa chỉ: No. 22 Jingcheng 6th Street, Taichung City, 403, Taiwan

Hausinc Café

Cung cấp những hạt cà phê ngon nhất thế giới, đạt được nhiệt độ vừa phải nhất, bạn có thể đón nhận sự hoàn hảo khi ghé thăm quán Hausinc Café. Họ có niềm đam mê bất tận với cà phê. Bạn có thể chắc chắn rằng đây là nơi có một trong những loại hạt cà phê ngon nhất Đài Loan, đi cùng với món bánh ngọt ngon nhất Đài Trung: bánh maple bacon scone.

Hausingc Café là một không gian mở đáng yên với lối trang trí tối giản nhưng thoải mái. Có những cửa sổ lớn cho nhiều ánh sáng tự nhiên, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để ngồi xuống và thưởng thức cà phê và một cuốn sách. Thực đơn có khá là nhiều lựa chọn món ăn, từ panini đến salad và nhiều hơn nữa. Mặc dù nó rất sáng sủa và cởi mở, nhưng nó cũng rất yên bình, một chốn hoàn hảo để làm việc. 

Địa chỉ: 39 Zhongtai West Road, Taichung City, 404, Taiwan

>>>>Lần đầu du lịch Kyoto xem ngay những chia sẻ hữu ích này

Coffee Stopover

Coffe Stopover mở ra chỉ với ý tưởng đơn giản là chia sẻ quan điểm về cà phê, cống hiến linh hồn cho cà phê theo một cách bình dị nhất. Tại đây bạn sẽ thấy mọi đồ uống đều đi cùng với những hạt cà phê có lượng tâm, đem đến một trải nghiệm hoàn hảo. Thêm vào đó là họ còn giúp các quán cà phê Đài Trung khác phát triển thương hiệu của riêng mình. Vì vậy họ thực sự là những tay sành sỏi về cà phê.

Địa chỉ: No. 24, Lane 217, Minquan Road, Taichung City, 403, Taiwan

Tamp Temper Taichung Coffee

Tamp Temper Taichung Coffee nổi bật giữa một rừng cà phê mới mọc tại Đài Loan, phục vụ cà phê đến từ những nơi xa xôi như là Costa Rica và Ethiopia. Nếu bạn là một người đam mê cà phê thực sự, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi cốc cà phê, bất kể bạn gọi gì.

Địa chỉ: No. 286, West District, Minquan Road, Taichung City, Taiwan 403

>>>Quy định chất lỏng trong hành lý khi lên máy bay

Solid Bean Coffee Roasters

Nếu bạn  đang tìm kiếm một quán cà phê tối giản, nờ mà tự bản thân cà phê đã là một ngôi chao thì Solid Bean Coffee Roasters cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Solid Bean Coffee Roasters mang đến những hạt cà phê chuyên nghiệp nhất. Điểm cộng nữa là họ còn thân thiện với chó nữa.

Địa chỉ: No. 28, Jingcheng 3rd Street, West District, Taichung City, Taiwan 403