Du lich Anh Quốc check in ngay tại nhà hàng trong lồng kính độc đáo này

1009
Rate this post

Du lịch đến thăm đất nước Anh Sinh đẹp, bạn hãy thử ghé thăm nhà hàng trong lồng kính vô cùng độc đáo ở đây. Đó chính là nhà hàng Coppa Club nằm cạnh bờ sông Thames nổi tiếng. Đây là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách ghé đến thăm khi đến Anh.

Coppa Club sở hữu môi tầm nhìn ra toàn cảnh sông Thames. Nơi đây với không gian được làm bằng kính hiện đại đã thu hút hàng nghìn du khách mua vé máy bay đi anh quốc đến trải nghiệm.

Với những chiếc lồng kính nằm ẩn mình ở dưới những vòm cây xanh, nó khiến cho không gian trở nên yên bình và đẹp tựa như là chuyện cổ tích. Tất cả như trái ngược hoàn toàn so với khung cảnh nhộn nhịp ở bên ngoài thành phố London.

Các khu lồng kính được đặt tại sảnh ở ngoài trời để cho thực khách có thể tận hưởng được ánh mặt trời vào buổi sớm, ngắm nhìn khugn cảnh huyền ảo chiều hoàng hôn ở ngay giữa lòng thành phố.

>>>>Giải thích lý do các hãng hàng không thường quy định hành lý xách tay là 7kg

Vào ban đêm, toàn bộ nhà hàng đã trở nên lung linh và huyền ảo bởi hệ thống đèn vàng vô cùng nổi tiếng. Đây chính là đại điểm lý tưởng dành cho những cặp đôi  đang muốn tìm không gian lãng mạn.

Hầu hết thì các khách hàng đều sẽ phải đặt bàn trước nhiều ngày nếu như muốn được giữ chỗ ngồi. Bạn thai airways sẽ phải chịu phí 10 USD/người nếu như hủy đặt chỗ trong vòng 24h tại đây.

Mỗi khu lồng kính ở đây chỉ phục vụ tối đa là 8 người, thời gian thưởng thức sẽ kéo dài trong vòng 2 giờ. Mức giá trung bình cho một thực khách khi mà đến với Coppa club là 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng). Số tiền này chưa bao gồm chi phí đồ uống.