Du lịch đến thăm Đài Trung khám phá các quán cà phê ngon nổi tiếng phần 2

712
Rate this post

Cho dù bạn là người thích kiểu quán ấm cúng hay là các quán cà phê hiện đại kiểu dáng đẹp thì Đài Trung cũng điều khiến cho bạn hài lòng. Với những quán cà phê khiến cho người nghiện caffeine dừng lại để uống một hoặc hai cốc cà phê. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

The CURVE Coffee

The CURVE Coffee có nhiều hơn là cà phê ngon. Chủ sở hữu là Thomas Wen đây là chuyên gia về rang và pha chế cà phê, một trong những người am hiểu cà phê nhất ở Đài Loan. Những hạt cà phê rang đến từ Châu Phi, Trung và Nam Mỹ, Châu Á đi qua cỗ máy Diedrich hoàn hảo, mỗi cốc cà phê cũng đạt đến sự cân bằng tuyệt đối về độ thơm và axit. Thậm chí, bạn đặt vé máy bay đi đài trung vietjet còn được chứng kiến cả quá trình rang xay của họ.

Địa chỉ: No. 912-1號, Section 2, Liming Road, Xitun District, Taichung City, Taiwan 407

ORSiR Café

Nếu như bạn  yêu thích cà phê được ủ đơn giản mà hoàn hảo thì bạn sẽ tìm thấy được tình yêu với quán cà phê Đài Trung này. Nói nổi tiếng với cả người dân địa phương và du khách, những người đổ về đây để thưởng thức hương vị của những hạt cà phê đến từ những trang trại cà phê trên khắp thế giới. Thưởng thức cà phê là phải thong thả vậy thì hãy lấy thêm một món ăn nhẹ ngon lành để có thể chậm rãi nhâm nhi từng giọt linh hồn của đất trời.

Địa chỉ: No. 14, Wuquan Road, West District, Taichung City, Taiwan 403

Ohana

Ohana không những là một quán cà phê. Nơi đây giống như là một ngôi nhà dành cho những kẻ lang thang. Với bầu không khí thân thiện đến khó mà tin và một người chủ dành nhiều thời gian trò chuyện với khách hàng, đây là nơi mà bạn phải ghé khi đến Đài Trung. Thực đơn tuyệt vời với những bữa ăn nhẹ và nhiều lựa chọn cà phê, thậm chí một vài loại bia nếu bạn cảm thấy thích.

Địa chỉ: 43-2 Section 1, Sanmin Road, Taichung City, 403, Taiwan

 Bluesomeone’s Vegan Café

Quán cà phê nhỏ ấm cúng này đã mang đến giấc mơ chay trở thành sự thật. Có một thực đơn tuyệt vời với một số món ăn sáng tạo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nơi này có một bầu không khí tốt và nó cũng phổ biến với rất nhiều người không ăn chay, những người yêu thích mì ống và phê. Nó rất đáng để ghé thăm nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi đi đài bắc đến Đài Trung muốn tìm cách thử một chút gì đó khác biệt.

Địa chỉ: 3-1 Lane 53, Minquan Road, Taichung City, 403, Taiwan

 Edia

Một quán cà phê nhỏ thư giãn không quá xa Bảo Tàng Khoa học Tự Nhiên Quốc gia, Edia có môt sự rung cảm tuyệt vời với đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện. Cà phê thì khá là ngon, và có một vài món ăn trong thực đơn mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ quán cà phê nào khác tại Đài Trung như Espresso Soda chẳng hạn.

Địa chỉ: No. 691 Dajin Street, Taichung City, 408, Taiwan

>>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa như cổ tích tại ga đèo Hải Vân

AShare Café

Bánh mì kẹp tôm hùm và cà ri theo kiểu Nhật Bản, đây chỉ là một vài trong số các món mà bạn sẽ tìm thấy trong thực đơn phong phú tại quán cà phê nhỏ tuyệt vời này. Khác hàng đến uống cà phê nhưng lại ở vì các món ăn được nấu một cách hoàn hảo. Nó là một nơi cực kỳ phổ biến, vì vậy đôi khi một số mặt hàng trong thực đơn bán hết khi bạn ghé qua.

Địa chỉ: 20 Minsheng North Road, Taichung City, 403, Taiwan