Tìm hiểu những chiếc bánh trung thu có giá hơn 50 USD một chiếc

662
Rate this post

Dịp tết trung thu năm nay thị trường bánh trung thu hứa hẹn sẽ xuất hiện rất nhiều các loại bánh có các hương vị mới lạ nhưng kèm theo đó là mức giá cũng không hề rẻ chút nào.

Bánh dẻo nhân trứng cá muối: Đây là loại bánh hứa hẹn sẽ trở thành sảm phẩm xa xỉ bậc nhất vào dịp Trung Thu 2020. Bánh được sản xuất bởi Royal Caviar Club với số lượng giới hạn 1.000 hộp. Chiếc bánh này có vỏ được làm bằng bột nếp, bên trong là 10g trứng muối hảo hạng, nấm đen Australia. Đầu bếp Nick Chew người làm ra chiếc bánh này khẳng định không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà muốn đem đến những trải nghiệm mới. Giá của mỗi hợp 4 chiếc là 230 USD. Săn vé máy bay đi Australia khám phá món bánh đặc biệt này.

Bánh Trung Thu Bào Ngư: Đây là một sản phẩm của Reign Abalone House, nhà hàng chuyên về bào ngư ở Hongkong (Trung Quốc). Tất cả bào ngư được nhà hàng sử dụng đều là hàng cao cấp đặt trực tiếp từ Nam Phi. Năm nay, Reign Abalone House vừa mới ra mắt một loại bánh Trung Thu đáng chú yes như là bánh nhân sữa trứng, bào ngư Nam Phi, nấm truffle đen vùng Umbria (Italy) hay chocolate. Phiên bản nhân bào ngư cắt hạt lựu và nấm truffle đen có giá đắt nhất, khoảng 64 USD/hộp/4 chiếc. 

>>>>Ghé thăm TPHCM khám phá các kiểu bánh mì lạ vị hút khách này

Bánh Trung Thu lợn: Feather And Bone, được biết đến là một thương hiệu chuyên thịt lợn tại Hongkong, đã quyết định lấn sân trong mùa Trung Thu 2020. Nhân bánh có những sự lựa chọn như là thịt lợn xông khói, lợn thả rông Australia hay lợn Iardo di Colonnata của vùng Tuscany (Italy). Một số loại rau thơm, cỏ xa hương, tỏi, cũng được kết hợp chung để người ăn không bị nhanh ngán. Bánh cũng được bán theo hộp 2 chiếc, giá là 25 USD. 

Bánh Trung Thu Shang Palace: Nhà hàng thuộc khách sạn Kowloon Shangri-la vô cùng nổi tiếng đã cho ra mắt 2 chiếc bánh mới lạ trong mùa thu năm 2020. Loại bánh trung thu mới này là tác phẩm của bếp trưởng Cheung Long- Yin. Ông đã làm 2 loại bánh mặn và ngọt ở bên cạnh những kiểu truyền thống. Loại bánh mặn có nhân nhục can, tẩm mật ong kết hợp cùng với xì dầu, muối. Loại ngọt được làm từu vỏ matcha, nhân sẽ gồm có đậu đỏ, cam yuzu cùng với đó là mẩu mocha mềm. Bánh mặn bán theo hộp 4 cái với giá là 75 USD. Phiên bản còn lại bán theo hộp 9 bánh mini, giá 50 USD. Săn vé máy bay giá rẻ khám phá món bánh đặc biệt này.

Bánh Trung Thu hoa mộc: Chiếc bánh này là sản phẩm của công ty y học cổ truyền của Trung Quốc Wai Yuen Tong. Với chuyên môn y học cổ cổ truyền, những người làm bánh đã quyết định sử dụng phần nhân gồm có nguyên liệu sạch, mang đậm tính thiên nhiên như hạt sen trắng, hoa mộc. Tính thanh của phần nhân đối lập với vị ngọt ngoài vỏ bánh. Wai Yuen Tong bán theo hộp 6 chiếc, giá 25 USD.