Khám phá vẻ đẹp của Hàn Quốc với những điểm đến ngắm hoa anh đào

953
Rate this post

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn nhữn điểm đến tuyệt đẹp ở Hàn Quốc. Dưới đây đều là những nơi được nhiều du khách ghé thăm mỗi khi mùa hoa anh đào đến.

Đảo Jeju (Cuối tháng 3)

Tại đảo Jeju vào cuối tháng 3 hàng năm sẽ tổ chức lễ hội hoa đào Seoqwip vô cùng bắt mắt. Sắc hoa anh đào lung linh bung nở ở bắt kỳ nơi đâu trên đảo. Hoa đã mang 2 màu cả màu trắng và hồng nhạt, tất cả khiến cho du khách mua vé máy bay đi hàn quốc khứ hồi tập nập chụp hình bên hoa.

Daegu (cuối tháng 3)

Hoa ở nơi đây nở rực rỡ và tưng bừng cũng vào cuối của tháng 3. Ở Daegu thì bạn có thể đến với các điểm ngắm hoa phổ biến nhất như là : Đường hoa anh đào Đền Yongyeonsa, Công viên Duryu, Hồ Suseong, Đường hầm hoa anh đào Jijeo-dong, Đại học Keimyung.

Nơi đay có hai lễ hội hoa anh đào là lễ hội sông Seomjingang và lễ hội Gimje Moaksan. Hai lễ hội này được tổ chức khi hoa anh đào nở bừng nhất vào khoảng cuối tháng 3 cho đến đầu tháng 4. Địa điểm để ngắm hoa anh đào đó là Dọc bờ sông Seomjin, đền Boseong Daewonsa, vườn thú Jeonju, đền Jeonju Junghyesa và đường hoa anh đào Seomjingang.

Busan và Gyeongsangnam-do (Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

Lễ hội Jinhae Gunhangje, Lễ hội hoa anh đào Hwagae cực kỳ bắt mắt vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 với những chùm hoa anh đào lung linh nhất ở các điểm ngắm nổi bật như: Ga Gyeonghwa, Jungwon Rotary, công viên sinh thái ở Naesu-myeon, Công viên Jehwangsan và Học viện Hải quân Hàn Quốc

Gangwon-do (Đầu đến giữa tháng 4)

Vào khoảng đàu  tháng 4 nơi đây có lễ hội hoa anh đào Gyeongpodae khi hoa anh đào bắt đầu bung nở vào đầu cho đến giữa tháng. Đảo Nami chính là địa điểm lý tưởng để ngắm hoa anh đào tại Gangwon- do là ở Đảo Nami.

Hoa anh đào ở Gyeongju cũng nở tưng bừng vào đầu tháng 4. Du khách có thể đến những khu vực này để có được điểm ngắm hoa long lanh nhất: Khu vực lịch sử Dongbu & Khu phức hợp du lịch Bomun, Sân khấu Bomun Lakeside.

Seoul (giữa tháng 4)

Đến với Seoul thủ đô Hàn Quốc, du khách sẽ được tham gia lễ hội hoa xuân Yeouido và Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon được tổ chức vào giữa tháng 4. Bạn có thể chiêm ngưỡng chắc hoa anh đào nhuộm màu hồng nhật ở các khu vực như là: Đại học Kyunghee, Rừng Seoul, Công viên lớn Seoul, Cung điện Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Incheon (giữa tháng 4)

Lễ hội hoa anh đào Incheon Grand Park được tổ chức vào giữa tháng 4 tại Công viên Jayu khi sắc hoa nhẹ nhàng như đưa du khách  vào một khu vườn cổ tích.