Du lịch đến Esperance Tây Úc khám phá các bãi biển hút khách này

699
Rate this post

Esperance Tây Úc là điểm đến bạn nên ghé khi đến xứ sở chuột túi, nơi đây sở hữu các bãi biển có cát trắng sáng và nước màu ngọc lam đáng ngạc nhiên. Dưới đây cùng xem danh sách các bãi biển đẹp nhất tại Esperance Tây Úc nhé.

1. Bãi biển phía Tây thị trấn Esperance

West Beach là một trong những bãi biển đẹp tại Esperance. Nơi đây có hai rạn san hô lớn tạo thành những đợt sóng lướt vô cùng hoàn hảo và được bao quanh bởi cây xanh và những tảng đá của Dempster Head. Bạn mua vé máy bay đi úc có thể dừng chân tại West Beach trong chuyến đi từ Perth đến Esperance của bạn để ngắm cảnh bãi biển ngoạn mục này.

2. Bãi biển Blue Haven

Blue Haven có cầu thang đẹp nhất uốn lượn xuống bãi cát trắng hoàn hảo và nước màu ngọc lam đặc trưng. Nước biển có xu hướng nhẹ nhàng và êm dịu hơn một chút ở đây vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để bơi lội. 

3. Bãi biển hoàng hôn Twilight Beach

Bãi biển đẹp nhất gần với thị trấn Esperance chắc chắn phải nhắc đến Twilight Beach. Bạn chỉ mất 10 phút lái xe dọc theo con đường đại dương Great Ocean Drive. Nó nổi tiếng với sự hình thành của những hòn đá lớn trên mặt nước, tạo điều kiện che chở, làm cho nó trở thành một bãi biển an toàn để bơi lội. 

4. Bãi biển thuộc Vịnh Lửa

Những bãi biển đẹp nhất tại Esperance Tây Úc thuộc công viên quốc gia Cape Le Grand cũng là điểm đến tuyệt đẹp của du kháchChỉ cần một giờ lái xe về phía đông của Esperance là công viên quốc gia Cape Le Grand. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số bãi biển tuyệt đẹp với rất nhiều động vật hoang dã tuyệt vời. Vì đây là một công viên quốc gia, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí để vào (mang theo tiền mặt).

Bãi biển thuộc vịnh Lửa Hellfire Bay tại công viên quốc gia Cape Le Grand chắc chắn là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Esperance Tây Úc và phải ghé thăm! Nó nằm bên cạnh Lucky Bay nhưng yên tĩnh hơn nhiều. Hellfire Bay cũng là một nơi tốt để bạn có thể nhìn thấy những chú cá heo hoang dã trong tự nhiên. Săn vé máy bay đi Perth khám phá những điều hấp dẫn này. 

5. Bãi biển Vịnh may mắn – Lucky Bay

Bãi biển nổi tiếng nhất ở Tây Úc chắc chắn là Lucky Bay ở Công viên quốc gia Cape Le Grand. Lái xe xuống phía vịnh Lucky, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một màu nước xanh ngọc bích!

Đó là một bãi biển rất dài và nếu như bạn  may mắn, bạn sẽ có thể thấy một số con chuột túi đang dạo chợ ở trên mặt cát, Lucky Bay là một bãi biển đẹp nhưng ô tô được phép lái xe dọc theo nó vì vậy thiếu đi sự rung cảm hoang sơ!

 

6. Bãi biển Wharton

Một trong những bãi biển đẹp nhất tại Esperance Tây Úc giống như là một viên ngọc ẩn thực sự và một địa điểm ít được biết đến đó là Wharton Beach chỉ cách Esperance một giờ lái xe về phía đông. Bãi biển Wharton có những làn sóng tuyệt vời nhất trên thế giới và rất phổ biến với những người lướt sóng và chèo ván địa phương. 

>>>>Du lịch đến thăm Thành Phố Hồ Chí Minh khám phá các tụ điểm ăn uống giá rẻ này

Để ghé thăm những bãi biển đẹp nhất ở Esperance Tây Úc, nơi lưu trú phổ biến nhất ở Esperance là làng Esperance gần thị trấn chính. Nhà gỗ của họ siêu dễ thương với giá khoảng 100 AUD. Nếu bạn có thiết bị cắm trại thì bạn  có thể muốn đặt một điểm cắm trại trong Công viên quốc gia Cape Le Grand ngay bên cạnh Vịnh Lucky.